• Phone: 02353.852.635
  • Hotline:02353.852.635
  • Thông tin:

Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch Quảng Nam

LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN PHẠM NGỌC THẠCH QUẢNG NAM

  • PDF.

Chiều ngày 24/04/2020 vào lúc 15 giờ 00 phút tại hội trường Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch Quảng Nam, đã diễn ra lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch Quảng Nam cho BS.CKII Nguyễn Thanh Thảo. Trước khi được bổ nhiệm, ông Nguyễn Thanh Thảo đảm nhiệm vị trí Phó giám đốc Bệnh viện.  

Buổi lễ có sự tham gia của ông Trần Anh Tuấn - Giám đốc Sở Nội vụ, ông Bùi Văn Lý - Trưởng phòng Công chức – Viên chức, ông Tô Văn Hậu Chuyên viên Phòng Công chức – Viên chức, ông Nguyễn Văn Văn – Phó Giám Đốc Sở Y tế, ông Lê Văn Tiến – Trưởng phòng tổ chức hành chính Sở Y tế và một số cán bộ chủ chốt tại Bệnh viện.

Bắt đầu buổi lễ, ông Bùi Văn Lý - Trưởng phòng Công chức – Viên chức công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc bệnh viện Phạm Ngọc Thạch Quảng Nam

20200424 154835

Giám đốc Sở Nội vụ trao Quyết định và hoa cho Tân Giám đốc

         Phát biểu giao trách nhiệm cho Tân Giám đốc, ông Trần Anh Tuấn đánh giá cao thành tích và những đóng góp to lớn của Ban lãnh đạo Bệnh viện cùng toàn thể cán bộ Y Bác sỹ, nhân viên đối với sự nghiệp chăm sóc sức khỏe người dân trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn và tin tưởng sau khi nhận nhiệm vụ mới, là một người có “Tâm”, có “Tài”, có “Tầm”, BS.CKII Nguyễn Thanh Thảo sẽ phát huy nhiều hơn nữa những thành tích cho Bệnh viện, đoàn kết, tập hợp và huy động sức mạnh tập thể để đưa Bệnh viện phát triển lên một tầm cao mới.

         Để đáp lại sự tin tưởng của Giám đốc Sở Nội vụ, Phó Giám Đốc Sở Y tế cũng như của tập thể nhân viên Bệnh viện, ông Nguyễn Thanh Thảo đã có đôi lời phát biểu, bày tỏ niềm vinh dự, trân trọng gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo của Sở Nội vụ, Sở Y tế tỉnh Quảng Nam, lãnh đạo các Khoa/ Phòng cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong Bệnh viện đã dành sự ủng hộ và tín nhiệm đối với đồng chí. Tân Giám đốc Nguyễn Thanh Thảo hứa sẽ dành toàn bộ tâm huyết, nghị lực và trí tuệ với tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình cao nhất để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao đưa Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch Quảng Nam ngày một phát triển vững mạnh góp phần vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe người dân của ngành Y tế./.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Lần cập nhật cuối lúc Thứ năm, 07 Tháng 5 2020 14:16

You are here Tin tức Tin hoạt động LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN PHẠM NGỌC THẠCH QUẢNG NAM