• Phone: 02353.852.635
  • Hotline:02353.852.635
  • Thông tin:

Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch Quảng Nam

Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch Quảng Nam tổ chức Đêm hội vui Tết Trung thu năm 2019

  • PDF.

Hòa chung trong không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự phân công của Ban Giám đốc bệnh viện, ngày 11/9/2019 vừa qua, Công đoàn cơ sở và Chi đoàn Thanh niên Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch Quảng Nam phối hợp tổ chức đêm Hội “Vui tết Trung thu” nhân dịp rằm Trung thu năm 2019 tạo sân chơi cho con CB,CC,VC,NLĐ tại bệnh viện đồng thời kết hợp phát thưởng cho các em có thành tích học tập tốt trong năm học 2018 để động viên, khích lệ tinh thần cho các em thi đua, chăm ngoan, học tốt.

Đến dự trong đêm hội có Ths.BSCKII Trần Ngọc Pháp - Giám đốc bệnh viện; Bs.CKII Nguyễn Thanh Thảo - Phó Giám đốc bệnh viện; BsCKI Nguyễn Cao Tín - Chủ tịch Công đoàn cơ sở bệnh viện; Chi đoàn Thanh niên bệnh viện cùng đông đảo VC, NLĐ là phụ huynh đưa con đến tham dự chương trình.

Mở đầu chương trình là những màn trình diễn lân, rồng vui nhộn, đặc sắc đầy ý nghĩa truyền thống. Tiếp đến là phần trao thưởng cho thành tích học tập của các em được diễn ra đầy hào hứng, phấn khởi với gần 90 em nhỏ có thành tích học tập giỏi, xuất sắc ở các cấp từ tiểu học đến các em sinh viên của các trường cao đẳng, đại học và các em có thành tích tốt trong các cuộc thi học sinh giỏi các cấp… đây là niềm tự hào của các bậc phụ huynh và cũng là mong mỏi của Ban Lãnh đạo bệnh viện.

Phần không thể thiếu trong đêm hội là màn rước đèn ông sao, vui chơi các trò chơi tập thể, giao lưu văn nghệ, chơi giải câu đố để nhận quà và phá cổ Trung thu với sự dẫn dắt của chú Cuội và chị Hằng là hai nhân vật chính trong đêm hội mà các em mong đợi nhất.

Đêm hội Vui Tết Trung thu là hoạt động thường niên, thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo, BCH Công đoàn, và Chi Đoàn Thanh niên đến đời sống tinh thần của con em cán bộ, viên chức, người lao động tại bệnh viện. Nhằm đem đến cho các em một mùa Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các em gần gũi với nhau hơn.

1

 2

3

Lần cập nhật cuối lúc Thứ ba, 15 Tháng 10 2019 09:08

You are here Tin tức Truyền thông GDSK Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch Quảng Nam tổ chức Đêm hội vui Tết Trung thu năm 2019